Kỹ thuật lấy mẫu

Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm, dinh dưỡng

Thông báo mở lớp tập huấn về An toàn thực phẩm, dinh dưỡng.

  •   Phản hồi: 0
Xin trân trọng thông báo: Mở lớp tập huấn Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm, dinh dưỡng, Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 407 | lượt tải:110

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 859 | lượt tải:185

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 1020 | lượt tải:200

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1272 | lượt tải:349

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 2181 | lượt tải:465
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây