NFSI triển khai nhiệm vụ nghiên cứu khoa học năm 2021-2022

Nguồn tin:
Ngày 07/01/2021, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) và Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm TP. Hà Nội đã cùng thảo luận, thống nhất nội dung đề tài nghiên cứu khoa học năm 2021- 2022.
Đề tài dự kiến kiến được thực hiện trong 2 năm, nhằm đánh giá thực trạng, đề xuất các giải pháp, xây dựng mô hình điểm và đánh giá hiệu quả của mô hình đã nêu trong mục tiêu, mục đích nghiên cứu.
nfsi hop de tai khoa hoc
Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng và các thành viên tham gia buổi họp.
Buổi làm việc có sự tham gia của lãnh đạo, đại diện các phòng chức năng Viện an toàn thực phẩm và Dinh dưỡng, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm TP. Hà Nội, Phòng chính trị - tư tưởng thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội.
Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, lãnh đạo các đơn vị đã thống nhất cao với nội dung và mục đích nghiên cứu của đề tài.
Trên cơ  sở đó, GS. TS Phan Thị Kim - Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng đã tóm tắt các vấn đề và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các bộ phận, cá nhân theo từng nội dung công việc, đảm bảo triển khai đề tài theo đúng lộ trình, kế hoạch.

Tác giả bài viết: Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
VinaCert - Tuyển dụng nhân sự - Nhân viên kinh doanh
Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 407 | lượt tải:110

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 859 | lượt tải:185

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 1022 | lượt tải:200

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1272 | lượt tải:349

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 2182 | lượt tải:465
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây