NFSI triển khai nhiệm vụ nghiên cứu khoa học năm 2021-2022
Nguồn tin:
Ngày 07/01/2021, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) và Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm TP. Hà Nội đã cùng thảo luận, thống nhất nội dung đề tài nghiên cứu khoa học năm 2021- 2022.
Đề tài dự kiến kiến được thực hiện trong 2 năm, nhằm đánh giá thực trạng, đề xuất các giải pháp, xây dựng mô hình điểm và đánh giá hiệu quả của mô hình đã nêu trong mục tiêu, mục đích nghiên cứu.
Buổi làm việc có sự tham gia của lãnh đạo, đại diện các phòng chức năng Viện an toàn thực phẩm và Dinh dưỡng, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm TP. Hà Nội, Phòng chính trị - tư tưởng thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội.
Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, lãnh đạo các đơn vị đã thống nhất cao với nội dung và mục đích nghiên cứu của đề tài.
Trên cơ sở đó, GS. TS Phan Thị Kim - Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng đã tóm tắt các vấn đề và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các bộ phận, cá nhân theo từng nội dung công việc, đảm bảo triển khai đề tài theo đúng lộ trình, kế hoạch.
Tác giả bài viết: Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng
Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly