NFSI - Căn cứ Kế hoạch đào tạo liên tục năm 2024, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) dự kiến mở lớp “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm” tại Tp. Hồ Chí Minh, như sau:
NFSI - Từ ngày 05/11 đến 07/11/2024, Ths.BS Hoàng Thị Minh Thu, giảng viên Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) đã thực hiện 06 lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho học viên của Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài (NSC).
Trong các ngày 18/10 và 21/10/2024, Giảng viên của Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) đã thực hiện thành công 02 khóa đào tạo kiến thức an toàn thực phẩm cho các học viên là người lao động của nhà cung cấp suất ăn tập thể cho Công ty TNHH Hoya Glass Disk Việt Nam tại Hà Nội và Hưng Yên.
NFSI - Đây là hoạt động quan trọng nhằm nâng cao năng lực đảm bảo an toàn thực phẩm cho các nhân viên, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
NFSI - Ngày 18/7, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ huyện Thanh Trì (Hà Nội) phối hợp với Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (Viện NFSI) tổ chức hội thảo về chủ đề “Lựa chọn, bảo quản, chế biến, sử dụng thực phẩm an toàn tại hộ gia đình”.
NFSI - Giảng viên Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) vừa thực hiện thành công 05 khóa tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho hơn 300 học viên là cán bộ quản lý, nhân viên Ban ATTP, nhân viên sản xuất, kinh doanh thuộc Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Đông Mai và Công ty Cổ phần Bia và nước Giải khát Hạ Long.
Xin trân trọng thông báo: Mở lớp tập huấn Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm, dinh dưỡng, Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Khóa tập huấn giúp học viên cập nhật những quy định mới của pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP); các mối nguy và điều kiện đảm bảo ATTP; Thực hành tốt ATTP;…
Để hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện đúng yêu cầu của pháp luật liên quan đến GMP (thực phẩm bảo vệ sức khỏe), Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) có kế hoạch tổ chức các khóa tập huấn:
Để hỗ trợ các tổ chức, cá nhân thực hiện đúng yêu cầu của pháp luật đối với những người trực tiếp kinh doanh dịch vụ ăn uống và chế biến thức ăn, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) có kế hoạch tổ chức các khóa tập huấn:
Trước khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong triển khai áp dụng các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng có kế hoạch tổ chức các khóa tập huấn, đào tạo nhằm hỗ trợ doanh nghiệp về vấn đề này.
Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly