Tập huấn cho người trực tiếp kinh doanh dịch vụ ăn uống và chế biến thức ăn

Nguồn tin:
Để hỗ trợ các tổ chức, cá nhân thực hiện đúng yêu cầu của pháp luật đối với những người trực tiếp kinh doanh dịch vụ ăn uống và chế biến thức ăn, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) có kế hoạch tổ chức các khóa tập huấn:
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng được thành lập theo Quyết định số 297/QĐ-LHHVN ngày 02/5/2012 của Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam. Ngày 05/10/2018 Viện đã được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ số A-1025. Viện cũng đã được Bộ Y tế cấp mã cơ sở đào tạo liên tục B77 theo Quyết định số 212/QĐ-K2ĐT ngày 10/10/2019. 

Để tạo điều kiện phát triển và giảm bớt thủ tục hành chính cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm, trong thời gian qua Nhà nước đã ban hành một số văn bản quy phạm pháp luật mới quy định doanh nghiệp tự chịu trách nhiệm, trong đó có hoạt động tập huấn cho người trực tiếp kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Để hỗ trợ các tổ chức, cá nhân thực hiện đúng quy định pháp luật trên, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thường xuyên mở các lớp tập huấn và cấp Giấy xác nhận tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho người trực tiếp kinh doanh dịch vụ ăn uống hoặc liên quan.

•    Thời gian tập huấn: 
    - Thứ năm hàng tuần (nếu đủ số lượng học viên):
    + Tại Hà Nội (Tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội).
    + Tại TP. Hồ Chí Minh (54 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, quận 1, TP HCM).
    - Thời gian thỏa thuận nếu tổ chức, cá nhân có đủ số lượng học viên học tại cơ sở của mình.
•    Kinh phí tập huấn: 200.000đ/người.

Để thuận lợi cho việc đăng ký tham dự, Viện kính đề nghị học viên điền vào Phiếu đăng ký (đính kèm) và gửi theo địa chỉ E.mail: nguyenhoi@nfsi.vn 

Mọi chi tiết xin liên hệ qua E.mail trên hoặc số điện thoại Ms.Nguyễn Hồi : 0903 435 269.
    
Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng trân trọng kính mời tổ chức, cá nhân tham dự./.     

Xin trân trọng cảm ơn./.

Tác giả bài viết: Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
Tuyển dụng nhân sự
Văn bản mới ban hành

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 435 | lượt tải:113

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 1246 | lượt tải:241

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 1290 | lượt tải:249

31/2019/TT-BYT

Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường.

lượt xem: 2396 | lượt tải:252

18/2019/TT-BYT

Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 3825 | lượt tải:1023
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay4,346
  • Tháng hiện tại8,047
  • Tổng lượt truy cập4,660,074
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây