Căn cứ Kế hoạch năm 2024, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thông báo mở các lớp đào tạo liên tục về Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm, nội dung chi tiết như sau:
NFSI - Căn cứ Kế hoạch đào tạo liên tục năm 2024, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) dự kiến mở lớp “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm” tại Tp. Hồ Chí Minh, như sau:
NFSI - Đây là hoạt động quan trọng nhằm nâng cao năng lực đảm bảo an toàn thực phẩm cho các nhân viên, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng là đơn vị có chức năng xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp lần 2 ngày 05 tháng 10 năm 2018.
Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly