Đào tạo liên tục cho cán Bộ Y tế

Thông báo Kế hoạch và Quyết định mở các lớp đào tạo liên tục "Kỹ thuật lấy mãu thực phẩm"

Thông báo Kế hoạch và Quyết định mở các lớp đào tạo liên tục "Kỹ thuật lấy mãu thực phẩm"

  •   Phản hồi: 0
Căn cứ Kế hoạch năm 2024, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thông báo mở các lớp đào tạo liên tục về Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm, nội dung chi tiết như sau:
Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm tiếp cận kiến thức Dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm tiếp cận kiến thức Dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng

  •   Phản hồi: 0
Trong các ngày từ 18/9 đến 01/10/2024, tại Hà Nội, giảng viên của Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) đã thực hiện khóa đào tạo liên tục Dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng cho các học viên của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm.
Thông báo chiêu sinh, mở lớp  đào tạo cấp chứng chỉ "Dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng"

Thông báo chiêu sinh, mở lớp đào tạo cấp chứng chỉ "Dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng"

  •   Phản hồi: 0
NFSI - Học viên tham gia khóa đào tạo được cấp chứng chỉ khi bài kiểm tra các học phần đạt yêu cầu. Chứng chỉ do Viện cấp, được Bộ Y tế công nhận theo Thông tư số 22/2013/TT-BYT.
Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 407 | lượt tải:110

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 859 | lượt tải:185

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 1020 | lượt tải:200

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1272 | lượt tải:349

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 2181 | lượt tải:465
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây