Chủ tịch HĐQL (Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng) được bổ nhiệm làm Trưởng ban Phát triển Thủy sản bền vững (Hội Thủy sản Việt Nam)

Nguồn tin: Viện NFSI
Chiều 21/11/2023, Ban Lãnh đạo Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng đã dự họp sơ kết công tác Hội Thủy sản Việt Nam 10 tháng của năm 2023 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm cuối năm; Chúc mừng ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQL (Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng) được bổ nhiệm làm Trưởng ban Phát triển Thủy sản bền vững của Hội Thủy sản Việt Nam.
ong nguyen huu dung duoc bo nhiem lam truong ban phat trien thuy san ben vung hoi thuy san viet nam 1
Toàn cảnh cuộc họp Ban chấp hành Hội Thủy sản Việt Nam.

Sau khi nghe thông báo về công việc trọng tâm từ nay đến hết năm 2023 như: rà soát điều chỉnh bổ sung các văn bản, quy chế hoạt động phù hợp với tên gọi mới của Hội;… các đại biểu đã nghe ông Hoàng Đình Yên, Tổng Thư ký Hội Thủy sản Việt Nam đã thông báo Quyết định 861/QĐ-BNV của Bộ Nội vụ về việc đổi tên Hội và phê duyệt điều lệ của Hội Thủy sản Việt Nam.
Theo Quyết định số 861/QĐ-BNV, Hội nghề cá Việt Nam chính thức đổi tên thành Hội Thủy sản Việt Nam từ ngày 31/10/2023. Trụ sở Văn phòng Hội Thủy sản Việt Nam tại tầng 3, nhà A7, số 10, phố Nguyễn Công Hoan, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
ong nguyen huu dung duoc bo nhiem lam truong ban phat trien thuy san ben vung hoi thuy san viet nam 2
Ông Nguyễn Việt Thắng (bên trái ảnh) trao bằng khen tặng ông Nguyễn Tử Cương vì có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hội.

Cũng tại cuộc họp ông Nguyễn Ngọc Đức, Chánh Văn phòng Hội Thủy sản Việt Nam đã công bố các Quyết định thành lập Ban tổ chức thi đua khen thưởng và kỷ luật của Hội, Ban thư ký, Văn phòng Hội; Công bố Quyết định miễn nhiệm Trưởng ban Phát triển Thủy sản bền vững đối với ông Nguyễn Tử Cương vì lý do sức khỏe.
ong nguyen huu dung duoc bo nhiem lam truong ban phat trien thuy san ben vung hoi thuy san viet nam 3
Ông Nguyễn Hữu Dũng (bên phải ảnh) nhận Quyết định bổ nhiệm làm Trưởng ban Phát triển Thủy sản bền vững từ Chủ tịch Hội Thủy sản Việt Nam Nguyễn Việt Thắng.

Để hoạt động của Hội phù hợp với tên gọi mới, Ban Thường vụ Hội Thủy sản Việt Nam đã thông qua ý kiến của các Ủy viên Ban Thường vụ; đề nghị của Tổng Thư ký; Trưởng ban Tổ chức, thi đua, khen thưởng và kỷ luật Hội Thủy sản Việt Nam về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQL (Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng - NFSI), đảm nhận vị trí Trưởng ban Phát triển Thủy sản bền vững của Hội.
Về các nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2023, Hội Thủy sản Việt Nam tiếp tục chuẩn bị Hội nghị tổng kết Ban Chấp hành (dự kiến diễn ra từ ngày 14-15/12 tại Hà Nội). Đồng thời, tiếp tục rà soát, điều chỉnh bổ sung toàn bộ các văn bản, xây dựng email, nhóm zalo, facebook… sao cho phù hợp với tên gọi mới hiện nay của Hội Thủy sản Việt Nam.
Hoan nghênh sự tham gia tích cực của các Hội viên đã nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của Hội Thủy sản Việt Nam, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho hội viên và nông dân, ngư dân, góp phần đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh,… ông Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Thủy sản Việt Nam đề nghị các đơn vị tập trung nhân lực triển khai hiệu quả các công việc, nhiệm vụ theo phân công và theo kế hoạch của Hội, góp phần hoàn thành kế hoạch của ngành thủy sản năm 2023 và những năm tiếp theo.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
VinaCert - Tuyển dụng nhân sự - Nhân viên kinh doanh
Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 350 | lượt tải:94

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 820 | lượt tải:179

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 971 | lượt tải:189

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1235 | lượt tải:341

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 2122 | lượt tải:455
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây