Chương trình đào tạo :
- Chương trình: Khoá học gồm 56 tiết (Lý thuyết và thực hành) trong 05 bài học, dự kiến 07 ngày.
- Nội dung: Quy định pháp luật về lấy mẫu, phương án, cách thức lấy mẫu, các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn phương pháp lấy mẫu, chuẩn bị lấy mẫu, trình tự thực hiện lấy mẫu, ghi nhãn, bao gói, niêm phong, bảo quản, lưu mẫu, vận chuyển mẫu và giao mẫu cho cơ sở kiểm nghiệm.
Đối tượng đào tạo :
- Cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên cơ quan quản lý nhà nước, đơn vị sự nghiệp đang làm công tác an toàn thực phẩm liên quan quản lý, kiểm tra, thanh tra, kiểm nghiệm từ Trung ương đến địa phương.
- Cán bộ, nhân viên các cơ sở kiểm nghiệm, doanh nghiệp lấy mẫu kiểm nghiệm; đánh giá, nghiệm thu, giám sát chất lượng sản phẩm trong khối ngành sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm.
- Cá nhân, tổ chức khác nếu có yêu cầu.
Kính đề nghị doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tham dự tập huấn xin vui lòng gửi đơn đăng ký về Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng: - Mẫu đăng ký tại đây ( File :
Mẫu đăng ký )
-
Tại Hà Nội : Tầng 3 – Tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh –Phường Tương Mai - Quận Hoàng Mai - TP.Hà Nội
-
Tại TP.Hồ Chí Minh : 26 Lê Văn Miến, Phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Sau khi nhận được đăng ký với đủ số lượng học viên, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng sẽ mở lớp và gửi thông báo về thời gian, địa điểm và các thông tin chi tiết khác cho doanh nghiệp.
Thông tin liên hệ và đăng ký tham gia:
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG
Tại Hà Nội : Bà Dương Thị Bích Ngọc - VPHN - Điện thoại : 0866.486.266 - Email : info@nfsi.vn
Tại TP. Hồ Chí Minh : Bà Mai Thị Thanh Hồng - Trưởng Đại diện phía Nam - Điện thoại : 0983.840.448 / 0903. 771.567, Email : thanhhong@aov.vn