Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng cần tuyển Nhân viên bán hàng
Hiện nay chuỗi - Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng cần tuyển dụng nhân sự cho vị trí sau:
Vị trí tuyển dụng: Nhân viên bán hàng
Số lượng: 4 người
Địa điểm làm việc: Tầng 1, 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định
YÊU CẦU CHUNG:
1. Mô tả công việc
- Lấy hàng từ kho và trưng bày hàng hóa tại quầy
- Đảm bảo hàng hóa và quầy kệ sạch sẽ, gọn gàng.
- Tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn liên quan trưng bày và quản lý tồn kho.
- Kiểm tra tem giá, bảng giá, hạn sử dụng, chất lượng và chủng loại hàng hóa, điều chỉnh bảng giá khi có thông báo.
- Kiểm kê hàng, hỗ trợ giao hàng trong phạm vi quản lý (có hỗ trợ xăng xe)
- Đón tiếp lịch sự, tư vấn, giải đáp và phục vụ khách hàng tận tình.
- tiếp nhận, kiểm soát và xử lý thông tin các đơn hàng online từ web, app
- Thực hiện thanh toán tiền bằng phần mềm.
- Tư vấn, giải đáp, chăm sóc KH thông qua điện thoại.
- Các công việc khác theo yều cầu của quản lý trực tiếp.
2. Yêu cầu khác.
- Nam nữ từ 18-32 tuổi
- Làm việc theo ca luân phiên (sáng 7h - 13h, chiều 13h00 – 19h)
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Có phương tiện di chuyển là xe máy
- Có kinh nghiệm bán hàng tại siêu thị, cửa hàng thực phẩm/tiện lợi là lợi thế
- Có khả năng sử dụng máy tính, smart phone
- Chăm chỉ, trung thực, nhanh nhẹn, có trách nhiệm với công việc
- Giao tiếp tốt, nhiệt tình
- 1 tháng nghỉ 4 ngày luân phiên
- Lương thỏa thuận
- Thưởng doanh số
- Lương tháng 13
- Môi trường năng động, trẻ trung, tôn trọng ý kiến cá nhân
- Có cơ hội phát triển nghề nghiệp lâu dài, ổn định và thăng tiến trong sự nghiệp
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khám sức khỏe
- Các bằng cấp liên quan (Có thể bổ sung sau khi nhận việc)
- Tầng 4 tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
- Hoặc hồ sơ gửi qua email (Ms. Thảo): trinhthao@nfsi.vn . Điện thoại (Ms. Phương): 0936 326 679 (Tiêu đề mail và CV đặt như sau: HSUT-Họ và Tên) Hồ sơ đã nộp không hoàn lại.
- Thời gian nộp hồ sơ từ ngày: 29/9/2020
Tác giả bài viết: Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng