Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng tuyển dụng - Tổ trưởng Tổ sơ chế

Nguồn tin:
Hiện nay chuỗi - Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng cần tuyển dụng nhân sự cho vị trí sau :
Vị trí tuyển dụng: Tổ trưởng Tổ sơ chế
Số lượng: 1 người
Địa điểm làm việc Tầng 1, 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định.


YÊU CẦU CHUNG:
1. Mô tả công việc
- Hướng dẫn, đào tạo nhân viên trong xưởng về tiêu chuẩn, kĩ thuật sơ chế, đóng gói rau củ quả, thịt cá….vận hành kho.
- Chịu trách nhiệm thực hiện việc kiểm tra chất lượng sản phẩm, đảm bảo tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng.
- Thực hiện giám sát, kiểm tra các công việc liên quan đến chất lượng hàng hóa trong quá trình sơ chế, đóng gói sản phẩm, bảo quản sản phẩm.
- Thực hiện các công việc sơ chế, cắt gọt rau củ quả, thịt, cá.
- Tuân thủ nội quy, quy định của Công ty và xưởng sơ chế.
- Báo cáo định kỳ hoặc đột xuất hoặc khi có yêu cầu về các vấn đề liên quan đến chất lượng hàng hóa tại xưởng sơ chế.
- Các công việc khác theo yều cầu của quản lý trực tiếp.
- Thời gian làm việc: cố định
2. Yêu cầu khác
- Độ tuổi: 25 – 40
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản lý Chất lượng, Nông nghiệp, Công nghệ Thực phẩm, Bảo quản sau thu hoạch hoặc các chuyên ngành có liên quan.
- Có ít nhất 1- 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật sơ chế rau củ quả.
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại cơ sở chế rau củ quả, chuỗi siêu thị.
- Thái độ làm việc tích cực, trung thực, liêm chính, gương mẫu, trách nhiệm.
- Tinh thần cầu tiến, không ngại khó khăn.
  • Quyền lợi được hưởng
    - Lương thỏa thuận
- Thưởng doanh số
- Lương tháng 13
- Hỗ trợ ăn nhẹ vào buổi tối
- Môi trường năng động, trẻ trung, tôn trọng ý kiến cá nhân
- Có cơ hội phát triển nghề nghiệp lâu dài, ổn định và thăng tiến trong sự nghiệp
- Tham gia các hoạt động teambuilding, thi tài năng, du lịch cùng Công ty.
  • Hồ sơ bao gồm
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khám sức khỏe
- Các bằng cấp liên quan (Có thể bổ sung sau khi nhận việc)
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại:
  • Tầng 4 tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hoặc hồ sơ gửi qua email (Ms. Thảo): trinhthao@nfsi.vn
  • Điện thoại (Ms. Phương): 0936 326 679 . (Tiêu đề mail và CV đặt như sau: HSUT-Họ và Tên).
  • Hồ sơ đã nộp không hoàn lại.
 - Thời gian nộp hồ sơ từ ngày: 26/9/2020
 

Tác giả bài viết: Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
VinaCert - Tuyển dụng nhân sự - Nhân viên kinh doanh
Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 350 | lượt tải:94

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 820 | lượt tải:179

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 971 | lượt tải:189

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1235 | lượt tải:341

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 2122 | lượt tải:455
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây