Thông tin tuyển dụng - Kỹ thuật viên VFSC

Nguồn tin:
Hiện nay ban VFSC - Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng - cần tuyển dụng nhân sự cho vị trí sau :
Vị trí tuyển dụng: Kỹ thuật viên VFSC
Số lượng: 03 người
Địa điểm làm việc:  Tầng 3, 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu chung:
  • Trình độ ngoại ngữ: Tiếng anh giao tiếp cơ bản
  • Thành thạo tin học văn pḥòng
  • Nhiệt tình, năng động, nhạy bén và linh hoạt
  • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.
Năng lực chuyên môn:
  • Trình độ chuyên môn: Kỹ sư Nông nghiệp (chăn nuôi, trồng trọt, thủy sản)
Quyền lợi được hưởng:
  • Hưởng lương theo năng lực và lương tháng thứ 13
  • Thu nhập cạnh tranh theo năng lực thực tế
  • Môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp
  • Chế độ phúc lợi, phụ cấp và bảo hiểm đẩy đủ theo quy định pháp luật VN.
  • Cơ hội đào tạo và phát triển nghề nghiệp trong nước và làm việc với chuyên gia nước ngoài
Hồ sơ bao gồm:
  • Sơ yếu lý lịch
  • Bằng cấp học, chứng chỉ liên quan.
  • Đơn ứng tuyển
Cách thức nộp hồ sơ:
Hồ sơ nộp trực tiếp tại:
  • Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hoặc hồ sơ gửi qua email:linhdan@nfsi.vn (Linh Đan)
(Tiêu đề mail và CV đặt như sau: HSUT-Họ và Tên) 
Hồ sơ đã nộp không hoàn lại.
Thời gian nộp hồ sơ từ ngày:06/3/2020
 

Tác giả bài viết: Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
VinaCert - Tuyển dụng nhân sự - Nhân viên kinh doanh
Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 407 | lượt tải:110

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 859 | lượt tải:185

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 1021 | lượt tải:200

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1272 | lượt tải:349

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 2182 | lượt tải:465
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây