Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng cần tuyển dụng-Nhân viên sơ chế.

Nguồn tin:
Hiện nay chuỗi - Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng cần tuyển dụng nhân sự cho vị trí sau
Vị trí tuyển dụng: Nhân viên sơ chế
Số lượng: 10 người
Địa điểm làm việc Tầng 1, 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định


YÊU CẦU CHUNG:
1. Mô tả công việc
- Sơ chế hàng hóa tươi sống rau củ quả, thịt,...và đồ gia vị,...,
- Đóng gói sản phẩm theo đơn đặt hàng,
- Dọn dẹp quầy kệ sơ chế vệ sinh mỗi ngày trước và sau giờ làm việc, giữ vệ sinh. ATTP trong khu vực.

- Thực hiện các nhiệm vụ do quản lí phân công, yêu cầu.
2. Yêu cầu khác
- Nam /nữ có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, cẩn thận, nhanh nhẹn, am hiểu về rau củ quả, thực phẩm.
- Tốt nghiệp THPT trở lên, tuổi từ 18-50
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
- Giờ làm việc:
8h-17h30 (tối thiểu 8 tiếng/ngày) hoặc theo ca.
- Khả năng: Có khả năng phối hợp độc lập công việc khi có yêu cầu.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng làm việc theo nhóm.
  • Quyền lợi được hưởng
    - Hưởng lương theo năng lực thực tế và lương tháng thứ 13
- Thử việc 1 -2 tháng: 80% lương chính thức
- Chế độ phúc lợi, phụ cấp và bảo hiểm đẩy đủ theo quy định pháp luật VN.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Được đào tạo chuyên môn về các loại rau củ quả

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN, khám sức khỏe định kỳ.
- Được hỗ trợ sử dụng thực phẩm sạch hàng ngày với giá ưu đãi

- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên
- Tham gia các hoạt động teambuilding, thi tài năng, du lịch cùng Công ty
  • Hồ sơ bao gồm
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khám sức khỏe
- Các bằng cấp liên quan (Có thể bổ sung sau khi nhận việc)
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại:
- Tầng 4 tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
- Hoặc hồ sơ gửi qua email (Ms. Thảo): trinhthao@nfsi.vn.                                             
Điện thoại (Ms. Phương): 0936 326 679. (Tiêu đề mail và CV đặt như sau: HSUT-Họ và Tên) 
Hồ sơ đã nộp không hoàn lại.

 - Thời gian nộp hồ sơ từ ngày: 26/9/2020
 

Tác giả bài viết: Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
VinaCert - Tuyển dụng nhân sự - Nhân viên kinh doanh
Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 350 | lượt tải:94

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 820 | lượt tải:179

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 971 | lượt tải:189

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1235 | lượt tải:341

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 2122 | lượt tải:455
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây