CÔNG TY CỔ PHẦN VIFOTEC THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Nguồn tin:
- VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN SẢN XUÁT
- SỐ LƯỢNG   : 03
Địa điểm làm việc          : Tầng 1, Tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng , 
Mai, Hà Nội.
Thời gian làm việc    : Theo quy chế Công ty
 Mức lương                : Theo thỏa thuận
YÊU CẦU CHUNG
Mô tả công việc:
  •  Sơ chế, đóng gói hàng hóa rau, củ, quả, thịt, cá,….;
  •  Đóng gói sản phẩm theo đơn đặt hàng;
  •  Dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trước và sau ca làm việc;
  • Thực hiện các yêu cầu khác do quản lý yêu cầu.
 Chức vụ: Nhân Viên
 Hình thức làm việc: Theo quy định
 Quyền lợi được hưởng:
  • Môi trường làm việc dân chủ, thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp và ổn định lâu dài.
  • Hưởng lương theo năng lực thực tế và lương tháng 13
  • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN, khám sức khỏe định kỳ.
  • Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty
  • Tham gia các hoạt động teambuilding, du lịch cùng Công ty
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): 
  • Tốt nghiệp THPT trở lên
Yêu cầu công việc:
  • Nam/nữ (tuổi từ 18-50) có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, cẩn thận, nhanh nhẹn, am hiểu về Thực phẩm
  • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm
 Hồ sơ bao gồm:
  • Đơn xin việc
  •  Sơ yếu lý lịch
  • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khám sức khỏe
  • Các bằng cấp liên quan (Có thể bổ sung sau khi nhận việc)
  • CV bản mềm.
Cách thức nộp hồ sơ:
  • Nộp trực tiếp tại:
  •  Tầng 2 tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Điện thoại (Ms. Phương): 0936 326 679 
Hoặc hồ sơ gửi qua email:  tuyendung@vifotec.com (Tiêu đề mail và CV đặt như sau: HSUT-Họ và Tên) Hồ sơ đã nộp không hoàn lại.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
VinaCert - Tuyển dụng nhân sự - Nhân viên kinh doanh
Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 35 | lượt tải:20

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 594 | lượt tải:119

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 721 | lượt tải:132

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1072 | lượt tải:274

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 1927 | lượt tải:400
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây