Kính gửi Quý Doanh nghiệp, Khách hàng !
- Căn cứ vào Quyết định số 297/QĐ - LHHVN ngày 02/5/2012 thành lập Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng thuộc Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam.
- Căn cứ vào giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ số A- 1025 ngày 05/10/2018 được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp.
- Căn cứ vào Quyết định số 212/QĐ - K2ĐT ngày 10/10/2019 của Bộ Y tế về việc cấp mã số đào tạo liên tục B77 cho Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng.
Thực hiện Thông tư số 26/2020/TT-BYT ngày 28/12/2020 của Bộ Y tế hướng dẫn về Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 22/2013/TT-BYT ngày 09/8/2013 của Bộ trưởng Bộ Y tế hướng dẫn việc đào tạo liên tục cho cán bộ Y tế, Viện NFSI quyết định xây dựng kế hoạch đào tạo liên tục trong năm 2023. Xem kế hoạch tại đây -
Kế hoạch Đào tạo liên tục 2023
Kính đề nghị doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tham dự tập huấn xin vui lòng gửi đơn đăng ký về Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng:
- Tại Hà Nội : Tầng 3 – Tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh –Phường Tương Mai - Quận Hoàng Mai - TP.Hà Nội
- Tại TP.Hồ Chí Minh : 26 Lê Văn Miến, Phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Sau khi nhận được đăng ký với đủ số lượng học viên, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng sẽ mở lớp và gửi thông báo về thời gian, địa điểm và các thông tin chi tiết khác cho doanh nghiệp.
Thông tin liên hệ và đăng ký tham gia:
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG
Tại Hà Nội : Bà Dương Thị Bích Ngọc - VPHN - Điện thoại :
0866.486.266 - Email : info@nfsi.vn
Tại TP. Hồ Chí Minh : Bà Mai Thị Thanh Hồng - Trưởng Đại diện phía Nam - Điện thoại :
0983.840.448 / 0903. 771.567, Email : thanhhong@aov.vn