Dự kiến các khóa đào tạo, tập huấn năm 2023 của Viện NFSI tại Hà Nội

Nguồn tin:
Nội dung một số khóa đào tạo, tập huấn của Viện NFSI
TT Nội dung đào tạo, tập huấn Số
ngày
Ngày/tháng
4 5 6 7 8 9 10 11 12
1 Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm 07
17-21

 

05-11
 
14-20
 
 
23-29

 

04-10
2 Dinh dưỡng và Sức khỏe cộng đồng
 06
     
10-15
     
 
 
3 Dinh dưỡng lâm sàng
20
         
04-23
     
4
 
Nghiệp vụ quản lý ATTP
03
 
 
08-10
 
 

29-31
   
6-8
 
5 Kiến thức cơ bản về ATTP
01
 
   
24

20
 
28
 
14
 
6 Kiến thức về thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe
03

13-15
         
10-12
 
19-21

Địa điểm tổ chức: Tầng 3, Tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai.

Phiếu đăng ký đào tạo/tập huấn vui lòng gửi về Ms. Dương Thị Bích Ngọc – Văn phòng Viện – ĐT 0866.486.266, Email: info@nfsi.vn

Ghi chú: Thời gian mở lớp phụ thuộc số lượng học viên đăng ký hoặc yêu cầu của tổ chức đăng ký đào tạo.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
VinaCert - Tuyển dụng nhân sự - Nhân viên kinh doanh
Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 407 | lượt tải:110

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 859 | lượt tải:185

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 1022 | lượt tải:200

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1272 | lượt tải:349

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 2182 | lượt tải:465
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây