TT | Nội dung đào tạo, tập huấn | Số ngày |
Ngày/tháng | ||||||||
4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | |||
1 | Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm | 07 | 17-21 |
05-11 |
14-20 |
23-29 |
04-10 |
||||
2 | Dinh dưỡng và Sức khỏe cộng đồng | 06 |
10-15 |
||||||||
3 | Dinh dưỡng lâm sàng | 20 |
04-23 |
||||||||
4 |
Nghiệp vụ quản lý ATTP | 03 |
08-10 |
29-31 |
6-8 |
||||||
5 | Kiến thức cơ bản về ATTP | 01 |
24 |
20 |
28 |
14 |
|||||
6 | Kiến thức về thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe | 03 |
13-15 |
10-12 |
19-21 |
Ý kiến bạn đọc