Tin tức

Ứng dụng phần mềm VFSC trong sản xuất và truy xuất nguồn gốc thực phẩm Việt Nam

Ứng dụng phần mềm VFSC trong sản xuất và truy xuất nguồn gốc thực phẩm Việt Nam

  •   Phản hồi: 0
Hội nghị “Ứng dụng phần mềm công nghệ VFSC trong quá trình sản xuất, kinh doanh và truy xuất nguồn gốc chuỗi sản phẩm nông sản”. Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư Hải Phòng (Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng) tổ chức tại TP Hải Phòng,
Hội thảo giao thương với Doanh Nghiệp ưu tú khu vực Gangwo-do (Hàn Quốc) tại Hà Nội.

Hội thảo giao thương với Doanh Nghiệp ưu tú khu vực Gangwo-do (Hàn Quốc) tại Hà Nội.

  •   Phản hồi: 0
“Hội thảo kết nối các doanh nghiệp ưu tú khu vực Hoengseong, Gangwondo 2019” do Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) phối hợp với Tập đoàn BSR (Hàn Quốc) tổ chức sẽ khai mạc vào ngày 23/10/2019, tại Hà Nội. Trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lưu thông, phân phối các sản phẩm thực phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chuỗi nhà hàng, đồ ăn nhanh... trong toàn quốc đăng ký tham dự.
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thông báo triển khai dịch vụ xác nhận Kiến thức An toàn thực phẩm

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thông báo triển khai dịch vụ xác nhận Kiến thức An toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Căn cứ Thông tư  liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 09 tháng 4 năm 2014 của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương; Căn cứ Công văn số 977/ATTP-NĐTT ngày 01/4/2019 của Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế về việc tổ chức tập huấn kiến thức GMP và xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm;
Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 351 | lượt tải:94

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 820 | lượt tải:179

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 971 | lượt tải:190

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1235 | lượt tải:341

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 2122 | lượt tải:455
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây