Tin tức

Gần 200 nhân viên Công Ty NORTALIC được tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm

Gần 200 nhân viên Công Ty NORTALIC được tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Ngày 17/10 Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) tổ chức khóa tập huấn kiến thức An Toàn thực phẩm cho gần 200 cán bộ, nhân viên Công Ty TNHH Dầu Thực Vật Khu Vực Miền Bắc Việt Nam (NORTALIC).
NFSI ký kết hợp tác với Công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt

NFSI ký kết hợp tác với Công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt

  •   Phản hồi: 0
Ngày 16/10/2020, tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) cùng Công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt tổ chức lễ ký kết biên bản hợp tác ứng dụng phần mềm khoa học công nghệ VFSC trong quản lý hoạt động sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp.
Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Bảo Minh tham gia khóa tập huấn kiến thức ATTP

Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Bảo Minh tham gia khóa tập huấn kiến thức ATTP

  •   Phản hồi: 0
Khóa tập huấn giúp học viên cập nhật những quy định mới của pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP); các mối nguy và điều kiện đảm bảo ATTP; Thực hành tốt ATTP;…
NFSI mở rộng hợp tác phát triển phần mềm công nghệ VFSC

NFSI mở rộng hợp tác phát triển phần mềm công nghệ VFSC

  •   Phản hồi: 0
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) và Công ty TNHH MTV Thiên An vừa ký kết thỏa thuận hợp tác “Ứng dụng phần mềm khoa học công nghệ VFSC trong quản lý hoạt động sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp”.
NFSI ký kết hợp tác tuyên truyền phổ biến kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm

NFSI ký kết hợp tác tuyên truyền phổ biến kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Ngày 13/5/2020, tại Hà Nội, Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) cùng Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã ký kết biên bản hợp tác về tuyên truyền phổ biến kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hội thảo về Phụ gia thực phẩm

Hội thảo về Phụ gia thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Ngày 18/06/2020, Văn phòng Ủy ban Codex Việt Nam (Cục An toàn thực phẩm) tổ chức Hội thảo chuyên môn Ban kỹ thuật Codex Việt Nam về Phụ gia thực phẩm tại thành phố Hà Nội.
Công văn số 965/ATTP-NĐTT - Cục An toàn thực phẩm

Công văn số 965/ATTP-NĐTT - Cục An toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Trong thời gian qua, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, các Bộ ngành và các địa phương cùng sự tham gia tích cực của toàn dân, công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 bước đầu được kiểm soát tốt. Biện pháp “cách ly toàn xã hội” sẽ được nới lỏng từng bước và các hoạt động sản xuất, kinh doanh sẽ dần hoạt động trở lại. Tuy nhiên, theo nhận định của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19, tình hình dịch bệnh còn diễn biến hết sức phức tạp, các Bộ, Ngành, các địa phương tuyệt đối không được lơ là, chủ quan.
Đẩy mạnh phát triển hệ thống phân phối thực phẩm an toàn

Đẩy mạnh phát triển hệ thống phân phối thực phẩm an toàn

  •   Phản hồi: 0
Quản lý chặt hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm chức năng, phụ gia, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm.Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm.
Bảo vệ nguồn cung cấp thực phẩm an toàn trong mùa dịch COVID 19

Bảo vệ nguồn cung cấp thực phẩm an toàn trong mùa dịch COVID 19

  •   Phản hồi: 0
Trong thời điểm cách ly xã hội, chúng ta chủ yếu dựa vào chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn và hiệu quả nhằm đảm bảo thực phẩm luôn sẵn sàng cho mọi nhà. Vì việc mua bán thực phẩm trong các cửa hàng và siêu thị giờ đây trở nên khó khăn hơn đối với người tiêu dùng do các biện pháp giảm bớt sự tiếp xúc và tránh sự lây lan virus corona trong cộng đồng, các Chính phủ đang làm tất cả những gì có thể để luôn có sẵn thực phẩm cho mọi gia đình.
NFSI hỗ trợ HTX Vân Hội Xanh 70% chi phí đánh giá chứng nhận e.GAP

NFSI hỗ trợ HTX Vân Hội Xanh 70% chi phí đánh giá chứng nhận e.GAP

  •   Phản hồi: 0
Ngày 23/3/2020 tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) đã trao gói hỗ trợ trị giá 70% hợp đồng cho Hợp tác xã Rau an toàn Vân Hội Xanh (thôn Vân Giữa, xã Vân Hội, Tam Dương, Vĩnh Phúc) vì đã đăng ký tham gia Chuỗi An toàn thực phẩm Việt Nam (VFSC) của NFSI và đã được đánh giá chứng nhận e.GAP.
năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

NFSI chúc mừng 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

  •   Phản hồi: 0
Chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/02/2020)
Chương trình liên kết “Tuổi trẻ với chuỗi An toàn thực phẩm”

Chương trình liên kết “Tuổi trẻ với chuỗi An toàn thực phẩm”

  •   Phản hồi: 0
Ngày 14/2/2020, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert cùng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng ( NFSI ) chủ trì tổ chức buổi mạn đàm về chương trình liên kết “Tuổi trẻ với chuỗi An toàn thực phẩm”. Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới hải đảo” của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; chương trình “Tuổi trẻ hướng về biên giới, hải đảo” do Thành đoàn Hà Nội phát động.
GS.TS. Phan Thị Kim đón nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

GS.TS. Phan Thị Kim đón nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

  •   Phản hồi: 0
Sáng 16/1/2019, Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) tổ chức lễ trao Huy hiệu và Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020.Tại buổi lễ, GS.TS. Phan Thị Kim, Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) vinh dự đón nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.
Thủ tướng chủ trì Hội nghị toàn quốc về an toàn thực phẩm

Thủ tướng chủ trì Hội nghị toàn quốc về an toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 11/1/2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm.
Học viên nhận chứng chỉ  - Sư phạm y học cơ bản cho giảng viên đào tạo liên tục cán bộ y tế

Học viên nhận chứng chỉ - Sư phạm y học cơ bản cho giảng viên đào tạo liên tục cán bộ y tế

  •   Phản hồi: 0
Sau 9 ngày tập trung học tập bằng phương pháp đào tạo tích cực, 22 học viên của khóa đào tạo “Sư phạm y học cơ bản cho giảng viên đào tạo liên tục cán bộ y tế” đã được cấp chứng chỉ.
Thư mời hợp tác

Thư mời hợp tác

  •   Phản hồi: 0
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp hợp tác với Viện trong các lĩnh vực sau.
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) là cơ sở đào tạo liên tục cán bộ y tế  trong lĩnh vực An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) là cơ sở đào tạo liên tục cán bộ y tế  trong lĩnh vực An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng

  •   Phản hồi: 0
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng có trách nhiệm quản lý, triển khai các hoạt động đào tạo liên tục cho cán bộ y tế theo Thông tư số 22/2013/TT-BYT ngày 09/8/2013 và các quy định hiện hành khác của Nhà nước
Nhu cầu cấp thiết đào tạo về dinh dưỡng

Nhu cầu cấp thiết đào tạo về dinh dưỡng

  •   Phản hồi: 0
Ngày 10/10/2019, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng đã được Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế đã ban hành Quyết định số 212/QĐ-K2ĐT về việc cấp mã số đào tạo liên tục B77 cho Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI), thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.
Nhu cầu cấp thiết đào tạo về an toàn thực phẩm

Nhu cầu cấp thiết đào tạo về an toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có vị trí rất quan trọng đối với bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ, nâng cao thể lực của con người. Trong những năm gần đây, do đổi mới chính sách kinh tế, từ nền kinh tế kế hoạch hóa tập trung, quan liêu bao cấp chuyển sang nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa, chúng ta đã đẩy lùi nạn đói.

Các tin khác

Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 464 | lượt tải:124

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 896 | lượt tải:196

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 1061 | lượt tải:209

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1304 | lượt tải:358

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 2220 | lượt tải:475
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây