Tập huấn - Đào tạo GMP - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Kế hoạch đào tạo liên tục của Viện NFSI năm 2023

Kế hoạch đào tạo liên tục của Viện NFSI năm 2023

  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Thông tư số 26/2020/TT-BYT ngày 28/12/2020 của Bộ Y tế hướng dẫn về Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 22/2013/TT-BYT ngày 09/8/2013 của Bộ trưởng Bộ Y tế hướng dẫn việc đào tạo liên tục cho cán bộ Y tế, Viện NFSI quyết định xây dựng kế hoạch đào tạo liên tục trong năm 2023
Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm, dinh dưỡng

Thông báo mở lớp tập huấn về An toàn thực phẩm, dinh dưỡng.

  •   Phản hồi: 0
Xin trân trọng thông báo: Mở lớp tập huấn Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm, dinh dưỡng, Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
NFSI tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm cho Công ty Nortalic

NFSI tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm cho Công ty Nortalic

  •   Phản hồi: 0
NFSI - Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) vừa tổ chức thành công khóa tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm cho gần 200 cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Dầu thực vật Khu vực miền Bắc Việt Nam (Nortalic).
Khóa tập huấn GMP diễn ra tại Hà Nội ngày 17/4/2021.

Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng tổ chức tập huấn GMP cho doanh nghiệp

  •   Phản hồi: 0
Với việc sử dụng phương pháp tiếp cận nhanh trong đào tạo, cùng với làm rõ các yêu cầu nêu tại Thông tư 18/2019/TT-BYT ngày 17/7/2019 của Bộ Y tế về Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
NFSI tổ chức tập huấn kiến thức ATTP và Nhu cầu dinh dưỡng cho Công ty Cổ phần Thực phẩm Ngôi Sao Xanh

NFSI tổ chức tập huấn kiến thức ATTP và Nhu cầu dinh dưỡng cho Công ty Cổ phần Thực phẩm Ngôi Sao Xanh

  •   Phản hồi: 0
Ngày 27/12/2020, tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) thực hiện 2 khóa tập huấn cho 135 học viên là nhân sự của Công ty Cổ phần Thực phẩm Ngôi Sao Xanh.
Kiến thức cơ bản về GMP - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Kiến thức cơ bản về GMP - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

  •   Phản hồi: 0
Thông báo mở lớp tập huấn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 348 | lượt tải:93

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 820 | lượt tải:179

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 971 | lượt tải:189

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1234 | lượt tải:340

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 2121 | lượt tải:455
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây