Kế hoạch đào tạo liên tục của Viện NFSI năm 2023

Nguồn tin:
Thực hiện Thông tư số 26/2020/TT-BYT ngày 28/12/2020 của Bộ Y tế hướng dẫn về Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 22/2013/TT-BYT ngày 09/8/2013 của Bộ trưởng Bộ Y tế hướng dẫn việc đào tạo liên tục cho cán bộ Y tế, Viện NFSI quyết định xây dựng kế hoạch đào tạo liên tục trong năm 2023
Kính gửi Quý Doanh nghiệp, Khách hàng !

- Căn cứ vào Quyết định số 297/QĐ - LHHVN ngày 02/5/2012 thành lập Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng thuộc Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam. 
- Căn cứ vào giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ số A- 1025 ngày 05/10/2018 được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp. 
- Căn cứ vào Quyết định số 212/QĐ - K2ĐT ngày 10/10/2019 của Bộ Y tế về việc cấp mã số đào tạo liên tục B77 cho Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng. 


Thực hiện Thông tư số 26/2020/TT-BYT ngày 28/12/2020 của Bộ Y tế hướng dẫn về Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 22/2013/TT-BYT ngày 09/8/2013 của Bộ trưởng Bộ Y tế hướng dẫn việc đào tạo liên tục cho cán bộ Y tế, Viện NFSI quyết định xây dựng kế hoạch đào tạo liên tục trong năm 2023. Xem kế hoạch tại đây - Kế hoạch Đào tạo liên tục 2023

Kính đề nghị doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tham dự tập huấn xin vui lòng gửi đơn đăng ký về Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng:
- Tại Hà Nội : Tầng 3 – Tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh –Phường Tương Mai - Quận Hoàng Mai - TP.Hà Nội
- Tại TP.Hồ Chí Minh : 26 Lê Văn Miến, Phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi nhận được đăng ký với đủ số lượng học viên, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng sẽ mở lớp và gửi thông báo về thời gian, địa điểm và các thông tin chi tiết khác cho doanh nghiệp.

 Thông tin liên hệ và đăng ký tham gia:
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG

Tại Hà Nội : Bà Dương Thị Bích Ngọc - VPHN - Điện thoại : 0866.486.266 - Email : info@nfsi.vn
Tại TP. Hồ Chí Minh : Bà Mai Thị Thanh Hồng - Trưởng Đại diện phía Nam - Điện thoại : 0983.840.448 / 0903. 771.567, Email : thanhhong@aov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
VinaCert - Tuyển dụng nhân sự - Nhân viên kinh doanh
Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 407 | lượt tải:110

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 859 | lượt tải:185

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 1020 | lượt tải:200

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1272 | lượt tải:349

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 2182 | lượt tải:465
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây