Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng được thành lập theo Quyết định số 297/QĐ-LHHVN ngày 02/5/2012 của Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam. Ngày 05/10/2018 Viện đã được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ số A-1025. Viện cũng đã được Bộ Y tế cấp mã cơ sở đào tạo liên tục B77 theo Quyết định số 212/QĐ-K2ĐT ngày 10/10/2019.
Để tạo điều kiện phát triển và giảm bớt thủ tục hành chính cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm, trong thời gian qua Nhà nước đã ban hành một số văn bản quy phạm pháp luật mới quy định doanh nghiệp tự chịu trách nhiệm, trong đó có hoạt động tập huấn cho người trực tiếp kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Để hỗ trợ các tổ chức, cá nhân thực hiện đúng quy định pháp luật trên, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thường xuyên mở các lớp tập huấn và cấp Giấy xác nhận tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho người trực tiếp kinh doanh dịch vụ ăn uống hoặc liên quan.
• Thời gian tập huấn:
- Thứ năm hàng tuần (nếu đủ số lượng học viên):
+ Tại Hà Nội (Tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội).
+ Tại TP. Hồ Chí Minh (54 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, quận 1, TP HCM).
- Thời gian thỏa thuận nếu tổ chức, cá nhân có đủ số lượng học viên học tại cơ sở của mình.
• Kinh phí tập huấn: 200.000đ/người.
Để thuận lợi cho việc đăng ký tham dự, Viện kính đề nghị học viên điền vào Phiếu đăng ký (đính kèm) và gửi theo địa chỉ E.mail: nguyenhoi@nfsi.vn
Mọi chi tiết xin liên hệ qua E.mail trên hoặc số điện thoại Ms.Nguyễn Hồi : 0903 435 269.
Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng trân trọng kính mời tổ chức, cá nhân tham dự./.
Xin trân trọng cảm ơn./.