Gần 200 nhân viên Công Ty NORTALIC được tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm
Nguồn tin: Văn phòng NFSI
Ngày 17/10 Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) tổ chức khóa tập huấn kiến thức An Toàn thực phẩm cho gần 200 cán bộ, nhân viên Công Ty TNHH Dầu Thực Vật Khu Vực Miền Bắc Việt Nam (NORTALIC).
Nội dung khoá tập huấn được thiết kế và xây dựng dựa trên các quy định của Luật an toàn thực phẩm, Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ, các văn bản dưới Luật của Nhà nước trong việc quy định trách nhiệm về an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm.
Khóa tập huấn giúp chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất thực phẩm của Công Ty TNHH Dầu Thực Vật Khu Vực Miền Bắc Việt Nam có kiến thức về an toàn thực phẩm theo quy định pháp luật; Góp phần nâng cao năng lực của chủ cơ sở và người lao động trực tiếp khi tham gia công tác giải quyết sự cố về ngộ độc thực phẩm;... theo yêu cầu của pháp luật hiện hành.
Tác giả bài viết: Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng
Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly