Cán bộ, nhân viên cơ sở sản xuất, kinh doanh bia và nước giải khát phải được huấn kiến thức an toàn thực phẩm

Nguồn tin:
NFSI - Giảng viên Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) vừa thực hiện thành công 05 khóa tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho hơn 300 học viên là cán bộ quản lý, nhân viên Ban ATTP, nhân viên sản xuất, kinh doanh thuộc Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Đông Mai và Công ty Cổ phần Bia và nước Giải khát Hạ Long.
hoc vien qn1
Học viên thuộc Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Hạ Long tại khóa tập huấn.

Khóa tập huấn diễn ra tại trụ sở Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Đông Mai (Xóm đồi, khu Tân Mai, Phường Đông Mai, Thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh) và trụ sở Công ty cổ phần Bia và nước Giải khát Hạ Long (Địa chỉ: 130 đường Lê Lợi, Phường Yết Kiêu, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).
Tại các khóa tập huấn, học viên đã
được giảng viên của Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng chuyển giao những kiến thức liên quan đến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với chủ cơ sở, người trực tiếp sản xuất và kinh doanh thực phẩm (Bia và nước giải khát).

Đồng thời, học viên và giảng viên cũng đã dành nhiều thời gian để cùng trao đổi và thảo luận các nội dung liên quan đến quy định của nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) như: Luật An toàn thực phẩm, Nghị định của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm và các văn bản pháp luật liên quan; đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm, sản xuất bia và nước giải khát… theo yêu cầu các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật.
hoc vien qn2
Giảng viên của Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thực hiện khóa tập huấn tại Công ty cổ phần Bia và nước Giải khát Hạ Long
Địa chỉ: 130 đường Lê Lợi, Phường Yết Kiêu, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Bên cạnh đó, học viên còn được tiếp cận các kiến thức mới nhất về những mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến… đặc biệt là đối với các cơ sở sản xuất, kinh  doanh bia, nước giải khát.
cong ty dong mai
Giảng viên của Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thực hiện khóa tập huấn tại Công ty Cổ phần Bia và nước giải khát Đông Mai, đại chỉ tại Xóm đồi, khu Tân Mai, Phường Đông Mai, Thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

Thông qua khóa tập huấn lần này sẽ giúp nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý, người lao động trong công ty những kiến thức liên quan, các yêu cầu về an toàn thực phẩm (Điều kiện cơ sở vật chất. Trang thiết bị và dụng cụ. Sức khỏe và kiến thức ATTP của người lao động), từ đó chấp hành đúng quy định của pháp luật, góp phần đảm bảo an toàn thực phẩm trong công ty, không để xảy ra các sự cố về ATVSTP trong công ty và trên địa bàn.
Kết thúc khóa tập huấn, học viên làm bài kiểm tra xác nhận kiến thức đã học. Bài kiểm tra đạt yêu cầu được Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng cấp Giấy xác nhận tập huấn kiến thức về ATTP. Giấy xác nhận có hiệu lực 03 năm.
 

Tác giả bài viết: Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
VinaCert - Tuyển dụng nhân sự - Nhân viên kinh doanh
Văn bản mới ban hành

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 510 | lượt tải:98

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 638 | lượt tải:106

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 995 | lượt tải:250

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 1849 | lượt tải:381

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 2003 | lượt tải:416
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây