Đề tài

Hội thảo khoa học về phòng ngừa béo phì từ 15 đến 64 tuổi tại Hà Nội

Hội thảo khoa học về phòng ngừa béo phì từ 15 đến 64 tuổi tại Hà Nội

  •   Phản hồi: 0
Sáng 28/08/2020, tại Hà Nội diễn ra hội thảo khoa học “Nghiên cứu đề xuất giải pháp phòng ngừa béo phì từ 15 đến 64 tuổi tại Thành phố Hà Nội”.
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng tổng kết tiến độ thực hiện đề tài điều tra  thực trạng thừa cân béo phì tại Hà Nội năm 2018

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng tổng kết tiến độ thực hiện đề tài điều tra thực trạng thừa cân béo phì tại Hà Nội năm 2018

  •   Phản hồi: 0
Từ tháng 9/2018 đến tháng 6/2020, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng phối hợp với Hội Nữ trí thức Hà Nội và Viện Đào tạo y học dự phòng và y tế công cộng - Đại học Y Hà Nội thực hiện đề tài nghiên cứu “Thực trạng hành vi về dinh dưỡng, thừa cân, béo phì ở người từ 15 đến 64 tuổi tại thành phố Hà Nội” do Giáo sư, Tiến sĩ Phan Thị Kim - Viện trưởng làm Chủ nhiệm.
Nghiên cứu đánh giá khả năng tận thu Tetrodotoxin (TTX) trong nội tạng cá nóc thuộc vùng biển Khánh Hòa

Nghiên cứu đánh giá khả năng tận thu Tetrodotoxin (TTX) trong nội tạng cá nóc thuộc vùng biển Khánh Hòa

  •   Phản hồi: 0
Được sự phê duyệt của Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam theo quyết định số 121/QD-LHHVN về việc phê duyệt đề tài “Nghiên cứu đánh giá khả năng tận thu tetrodotoxin (TTX) trong nội tạng cá nóc thuộc vùng biển Khánh Hòa”.
Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 348 | lượt tải:93

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 819 | lượt tải:179

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 970 | lượt tải:189

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1234 | lượt tải:340

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 2121 | lượt tải:455
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây