Đào tạo - Tập huấn

Công ty TNHH Hoya Glass Disk Việt Nam – ATTP góp phần tăng trưởng lợi ích của doanh nghiệp

Công ty TNHH Hoya Glass Disk Việt Nam – ATTP góp phần tăng trưởng lợi ích của doanh nghiệp

  •   Phản hồi: 0
Trong các ngày 18/10 và 21/10/2024, Giảng viên của Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) đã thực hiện thành công 02 khóa đào tạo kiến thức an toàn thực phẩm cho các học viên là người lao động của nhà cung cấp suất ăn tập thể cho Công ty TNHH Hoya Glass Disk Việt Nam tại Hà Nội và Hưng Yên.
Hơn 100 nhân viên bộ phận nhà hàng thuộc Khách sạn Sheraton Hà Nội West được tập huấn kiến thức ATTP

Hơn 100 nhân viên bộ phận nhà hàng thuộc Khách sạn Sheraton Hà Nội West được tập huấn kiến thức ATTP

  •   Phản hồi: 0
NFSI - Đây là hoạt động quan trọng nhằm nâng cao năng lực đảm bảo an toàn thực phẩm cho các nhân viên, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
Gần 100 cán bộ, Hội viên Hội phụ nữ các cấp huyện Thanh Trì được tiếp cận kiến thức ATTP

Gần 100 cán bộ, Hội viên Hội phụ nữ các cấp huyện Thanh Trì được tiếp cận kiến thức ATTP

  •   Phản hồi: 0
NFSI - Ngày 18/7, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ huyện Thanh Trì (Hà Nội) phối hợp với Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (Viện NFSI) tổ chức hội thảo về chủ đề “Lựa chọn, bảo quản, chế biến, sử dụng thực phẩm an toàn tại hộ gia đình”.
Học viên thuộc Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Đông Mai tại khóa tập huấn

Cán bộ, nhân viên cơ sở sản xuất, kinh doanh bia và nước giải khát phải được huấn kiến thức an toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
NFSI - Giảng viên Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) vừa thực hiện thành công 05 khóa tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho hơn 300 học viên là cán bộ quản lý, nhân viên Ban ATTP, nhân viên sản xuất, kinh doanh thuộc Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Đông Mai và Công ty Cổ phần Bia và nước Giải khát Hạ Long.
Viện NFSI - Thông báo mở lớp “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm”

Viện NFSI - Thông báo mở lớp “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm”

  •   Phản hồi: 0
Căn cứ Kế hoạch đào tạo liên tục năm 2023, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thông báo mở lớp “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm” như sau:
Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm, dinh dưỡng

Thông báo mở lớp tập huấn về An toàn thực phẩm, dinh dưỡng.

  •   Phản hồi: 0
Xin trân trọng thông báo: Mở lớp tập huấn Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm, dinh dưỡng, Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Bảo Minh tham gia khóa tập huấn kiến thức ATTP

Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Bảo Minh tham gia khóa tập huấn kiến thức ATTP

  •   Phản hồi: 0
Khóa tập huấn giúp học viên cập nhật những quy định mới của pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP); các mối nguy và điều kiện đảm bảo ATTP; Thực hành tốt ATTP;…
Tập huấn GMP (thực phẩm bảo vệ sức khỏe)

Tập huấn GMP (thực phẩm bảo vệ sức khỏe)

  •   Phản hồi: 0
Để hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện đúng yêu cầu của pháp luật liên quan đến GMP (thực phẩm bảo vệ sức khỏe), Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) có kế hoạch tổ chức các khóa tập huấn:
Tập huấn cho người trực tiếp kinh doanh dịch vụ ăn uống và chế biến thức ăn

Tập huấn cho người trực tiếp kinh doanh dịch vụ ăn uống và chế biến thức ăn

  •   Phản hồi: 0
Để hỗ trợ các tổ chức, cá nhân thực hiện đúng yêu cầu của pháp luật đối với những người trực tiếp kinh doanh dịch vụ ăn uống và chế biến thức ăn, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) có kế hoạch tổ chức các khóa tập huấn:
Thư mời tham dự tập huấn, đào tạo về an toàn thực phẩm

Thư mời tham dự tập huấn, đào tạo về an toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Trước khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong triển khai áp dụng các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng có kế hoạch tổ chức các khóa tập huấn, đào tạo nhằm hỗ trợ doanh nghiệp về vấn đề này.
Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 348 | lượt tải:93

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 820 | lượt tải:179

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 971 | lượt tải:189

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1235 | lượt tải:340

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 2121 | lượt tải:455
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây