Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột
vào đây
!
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng
Trang nhất
Giới thiệu chung
Sự hình thành và phát triển
Chức năng và Nhiệm vụ
Hội đồng khoa học
Điều lệ
Sơ đồ tổ chức
Tin Tức
Tin hoạt động
Thông tin- Xã hội
Thông báo - Kế hoạch
Xác nhận kiến thức ATTP
Tập huấn - Đào tạo GMP - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Kiến thức - Giải pháp
Kinh nghiệm triển khai GMP
Giải đáp về GMP và Cá tình huống thường gặp
Ảnh sự kiện NFSI
Dịch vụ
Tư vấn
Quy trình cung cấp dịch vụ tư vấn
Danh sách tổ chức - Cá nhân
Xác nhận kiến thức ATTP
Quy trình cung cấp dịch vụ
Danh sách tổ chức - Cá nhân đã sử dụng dịch vụ
Đào tạo - Tập huấn
Kiến thức An toàn Thực phẩm
Đào tạo liên tục cho cán bộ Y tế
Kỹ thuật lấy mẫu
Sơ cấp cứu ngộ độc thực phẩm
GMP thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Quy trình cung cấp dịch vụ đào tạo
Danh sách tổ chức - Cá nhân đã tham dự
Khảo sát đánh giá
Quy trình cung cấp dịch vụ khảo sát
Danh sách tổ chức - Cá nhân đã sử dụng
Hội nghị - Hội thảo
Quy trình cung cấp dịch vụ hội nghị, hội thảo
Danh sách các hội nghị, hội thảo đã thực hiện
Khoa học công nghệ
Quy trình cung cấp dịch vụ KHCN
Danh sách tổ chức - Cá nhân
Đề tài - Dự án
Đề tài
Đề tài đã triển khai
Đề tài đang thực hiện
Dự án
Dự án đã triển khai
Dự án đang thực hiện
Văn bản
Mới ban hành
An toàn thực phẩm
Dinh dưỡng
VFSC
Thông tin - Kiến thức về VFSC
Quy định tham gia VFSC
Đăng ký
Đăng nhập
Videos-Clips
Đào tạo - Hoạt động
Hỏi đáp
Các câu hỏi thường gặp
Gửi câu hỏi
Liên hệ
Check email
Trang nhất
Các câu hỏi thường gặp
Tại đây bạn có thể tham khảo các câu trả lời cho những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất.
An toàn Thực phẩm - Văn bản pháp luật
Các câu hỏi liên quan đến pháp luật về Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm
Dinh dưỡng và Thực phẩm
Các câu hỏi liên quan về Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm
Chuỗi An toàn Thực phẩm VFSC
Các câu hỏi liên quan đến chuỗi VFSC
GMP - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Các câu hỏi liên quan về GMP - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Tin xem nhiều
Quy định tham gia VFSC
Học viên nhận chứng chỉ - Sư phạm y học cơ bản cho giảng viên đào tạo liên tục cán bộ y tế
Ứng dụng công nghệ in 3D vào chế biến thực phẩm
Thủ tướng chủ trì Hội nghị toàn quốc về an toàn thực phẩm
GS.TS. Phan Thị Kim đón nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.
Lấy ý kiến người dân
Lấy ý kiến người dân
Lấy ý kiến dự thảo văn bản
Lấy ý kiến dự thảo văn bản
Đường dây nóng
Sở/ Ban ngành/ Quận/ Huyện
Chỉ dẫn thủ tục hành chính
Hỗ trợ trực tuyến qua điện thoại
Bạn đã không sử dụng Site,
Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập
. Thời gian chờ:
60
giây