Khai mạc Triển lãm Quốc tế Food & Hotel Hanoi 2018

Nguồn tin:
Triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm và nhà hàng khách sạn (Food & Hotel Hanoi 2018) chính thức khai mạc ngày 28/11 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E) - số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
Với diện tích triển lãm hơn 5.600 m2, Food & Hotel Hanoi 2018 thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu thế giới tham dự trưng bày với hơn 100 đơn vị triển lãm đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đặc biệt, sự kiện năm nay có sự tham gia của 6 nhóm gian hàng quốc tế gồm Đài Loan (Trung Quốc), Nga, Mỹ, Singapore, Tây Ban Nha, Italy. Trong đó, nhóm gian hàng đến từ Italy là đơn vị có tổng diện tích trưng bày lớn nhất; nhóm gian hàng Mỹ là đơn vị có số lượng doanh nghiệp tham gia triển lãm đông nhất với 7 Hiệp hội hỗ trợ.

Cùng với đó là sự góp mặt của 6 nhóm gian hàng quốc tế đến từ nhiều cường quốc trên thế giới như Nga, Mỹ, Tây Ban Nha và Singapore, với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước tham dự như: Công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy), Công ty cổ phần Hà Yến, Công ty TNHH Thực phẩm Ân Nam, Công ty cổ phần Sản xuất xây dựng Hoàn Cầu, Công ty Thương mại xuất nhập khẩu Nhất Lâm… 
Triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm và nhà hàng khách sạn (Food & Hotel Hanoi 2018)
Nhãn

Triển lãm cũng có sự tham gia của các doanh nghiệp quốc tế như: Lutosa, Yuai, Unox, Syarikak, Mulwara Export, Meltique Beef, Grupa Maspex… Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm bao gồm: rau quả, thịt gia cầm, hải sản và đồ uống trà và cà phê, nguyên liệu thực phẩm, thực phẩm chế biến. 

Food & Hotel Hanoi 2018, còn trưng bày hàng loạt trang thiết bị chuyên dùng trong các nhà hàng, khách sạn, từ hàng trang trí nội thất, bộ đồ ăn và phụ kiện, cung ứng dịch vụ buồng cho đến thiết bị phục vụ ăn uống, thiết bị lạnh, hệ thống kho, thiết bị giặt ủi, dụng cụ làm vệ sinh, thiết bị làm bánh kẹo và máy pha cà phê. 

Những doanh nghiệp tham gia triển lãm này chủ yếu là những đơn vị cung cấp các sản phẩm phục vụ khách sạn, nhà hàng như rau quả (tươi, sấy khô, đóng hộp, đông lạnh); thịt gia cầm và hải sản (đông lạnh, đóng hộp và chế biến); đồ uống; trà và cà phê; nguyên liệu thực phẩm và thực phẩm chế biến.

Cùng với ngành hàng thực phẩm, Triển lãm cũng trưng bày các trang thiết bị chuyên ngành từ trang trí nội thất, bộ đồ ăn và phụ kiện, dịch vụ buồng, thiết bị lạnh, hệ thống kho, thiết bị giặt ủi, thiết bị làm bánh, máy pha cà phê…

Xuyên suốt 3 ngày Triển lãm là cuộc thi “Đầu bếp tài năng Hà Nội lần thứ I”, quy tụ nhiều đầu bếp chuyên và không chuyên đến từ Việt Nam và các nước châu Á. Cuộc thi nhằm tạo nền tảng cho các tài năng ẩm thực Việt Nam và quốc tế được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, thể hiện đam mê, chuyên môn ẩm thực.

Bên cạnh đó là chuỗi Hội thảo chuyên đề “Quản lý trải nghiệm khách hàng trong ngành dịch vụ khách sạn”; “Đổi mới tư duy và cải tiến công nghệ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và giữ chân khách hàng”…

Chia sẻ về lý do lần đầu tiên tổ chức Triển lãm Food & Hotel tại Hà Nội, ông BT Tee - Tổng giám đốc UBM Vietnam, đơn vị tổ chức Food & Hotel Vietnam cho biết, thời gian qua, dịch vụ nhà hàng - khách sạn khu vực miền Bắc đã có bước phát triển rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, những lần Triển lãm Food & Hotel được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh trước đây lại vắng bóng các đơn vị đến từ khu vực này. Chúng tôi muốn kịp thời kết nối với các doanh nghiệp phía Bắc và đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp mở rộng mối quan hệ hợp tác, tìm kiếm đối tác tiềm năng trong ngành thực phẩm, đồ uống và dịch vụ nhà hàng - khách sạn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
VinaCert - Tuyển dụng nhân sự - Nhân viên kinh doanh
Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 350 | lượt tải:93

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 820 | lượt tải:179

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 971 | lượt tải:189

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1235 | lượt tải:340

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 2122 | lượt tải:455
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây