1 |
12/2024/TT-BYT |
17/07/2024 |
Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe |
|
2 |
CV số 1354/ATTP-NĐTT |
13/07/2021 |
Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly |
|
3 |
22/2013/TT-BYT |
08/08/2013 |
Thông tư của Bộ Y tế về Hướng dẫn việc đào tạo liên tục cho cán bộ y tế |
|
4 |
965/ATTP-ĐNTT |
22/04/2020 |
Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố |
|
5 |
17/CT-TTg |
12/04/2020 |
Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới |
|
6 |
31/2019/TT-BYT |
04/12/2019 |
Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường. |
|
7 |
18/2019/TT-BYT |
16/07/2019 |
Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe |
|
8 |
28/2012/TT-BKHCN |
11/12/2012 |
Thông tư 28/2012/TT-BKHCN |
|
9 |
20/2012/TT-BYT |
14/11/2012 |
Thông tư số 20/2012/TT-BYT |
|
10 |
14/2011/TT-BYT |
31/03/2011 |
Thông tư 14/2011/TT-BYT |
|
11 |
22/2013/TT-BYT |
08/08/2013 |
Thông tư 22/2013/TT-BYT |
|
12 |
13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT |
28/04/2014 |
Thông tư liên tịch 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT |
|
13 |
09/2015/TT-BYT |
24/05/2015 |
Thông tư 09/2015/TT-BYT |
|
14 |
15/2018/NĐ-CP |
01/02/2015 |
Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ |
|
15 |
37/QĐ-ATTP |
01/02/2015 |
Quyết định số 37/QĐ-ATTP |
|