Văn bản theo lĩnh vực: Văn bản chỉ đạo điều hành

STT Số kí hiệu Ngày ban hành Trích yếu File đính kèm
1 12/2024/TT-BYT 17/07/2024 Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe
2 CV số 1354/ATTP-NĐTT 13/07/2021 Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly
3 22/2013/TT-BYT 08/08/2013 Thông tư của Bộ Y tế về Hướng dẫn việc đào tạo liên tục cho cán bộ y tế
4 965/ATTP-ĐNTT 22/04/2020 Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố
5 17/CT-TTg 12/04/2020 Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới
6 31/2019/TT-BYT 04/12/2019 Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường.
7 18/2019/TT-BYT 16/07/2019 Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
8 28/2012/TT-BKHCN 11/12/2012 Thông tư 28/2012/TT-BKHCN
9 20/2012/TT-BYT 14/11/2012 Thông tư số 20/2012/TT-BYT
10 14/2011/TT-BYT 31/03/2011 Thông tư 14/2011/TT-BYT
11 22/2013/TT-BYT 08/08/2013 Thông tư 22/2013/TT-BYT
12 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT 28/04/2014 Thông tư liên tịch 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT
13 09/2015/TT-BYT 24/05/2015 Thông tư 09/2015/TT-BYT
14 15/2018/NĐ-CP 01/02/2015 Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ
15 37/QĐ-ATTP 01/02/2015 Quyết định số 37/QĐ-ATTP
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây