Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột
vào đây
!
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng
Trang nhất
Giới thiệu chung
Sự hình thành và phát triển
Chức năng và Nhiệm vụ
Hội đồng khoa học
Điều lệ
Sơ đồ tổ chức
Tin Tức
Tin hoạt động
Thông tin- Xã hội
Thông báo - Kế hoạch
Xác nhận kiến thức ATTP
Tập huấn - Đào tạo GMP - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Kiến thức - Giải pháp
Kinh nghiệm triển khai GMP
Giải đáp về GMP và Cá tình huống thường gặp
Ảnh sự kiện NFSI
Dịch vụ
Tư vấn
Quy trình cung cấp dịch vụ tư vấn
Danh sách tổ chức - Cá nhân
Xác nhận kiến thức ATTP
Quy trình cung cấp dịch vụ
Danh sách tổ chức - Cá nhân đã sử dụng dịch vụ
Đào tạo - Tập huấn
Kiến thức An toàn Thực phẩm
Đào tạo liên tục cho cán bộ Y tế
Kỹ thuật lấy mẫu
Sơ cấp cứu ngộ độc thực phẩm
GMP thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Quy trình cung cấp dịch vụ đào tạo
Danh sách tổ chức - Cá nhân đã tham dự
Khảo sát đánh giá
Quy trình cung cấp dịch vụ khảo sát
Danh sách tổ chức - Cá nhân đã sử dụng
Hội nghị - Hội thảo
Quy trình cung cấp dịch vụ hội nghị, hội thảo
Danh sách các hội nghị, hội thảo đã thực hiện
Khoa học công nghệ
Quy trình cung cấp dịch vụ KHCN
Danh sách tổ chức - Cá nhân
Đề tài - Dự án
Đề tài
Đề tài đã triển khai
Đề tài đang thực hiện
Dự án
Dự án đã triển khai
Dự án đang thực hiện
Văn bản
Mới ban hành
An toàn thực phẩm
Dinh dưỡng
VFSC
Thông tin - Kiến thức về VFSC
Quy định tham gia VFSC
Đăng ký
Đăng nhập
Videos-Clips
Đào tạo - Hoạt động
Hỏi đáp
Các câu hỏi thường gặp
Gửi câu hỏi
Liên hệ
Check email
Trang nhất
Văn bản
Công văn
Văn bản theo chủ đề: Công văn
STT
Số kí hiệu
Ngày ban hành
Trích yếu
1
CV số 1354/ATTP-NĐTT
13/07/2021
Về việc bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly
2
965/ATTP-ĐNTT
22/04/2020
Để bảo đảm an toàn thực phẩm trong điều kiện tiếp tục phòng chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Cục An toàn thực phẩm đã có công văn số 965/ATTP-NĐTT ngày 23 tháng 4 năm 2020 gửi Sở Y tế, Ban Quản lý an toàn thực phẩm các tỉnh, thành phố chỉ đạo, triển khai thực hiện các nội dung sau:
3
37/QĐ-ATTP
01/02/2015
Quyết định số 37/QĐ-ATTP về việc ban hành Tài liệu tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm và Bộ câu hỏi đánh giá kiến thức về an toàn thực phẩm.
Lấy ý kiến người dân
Lấy ý kiến người dân
Lấy ý kiến dự thảo văn bản
Lấy ý kiến dự thảo văn bản
Đường dây nóng
Sở/ Ban ngành/ Quận/ Huyện
Chỉ dẫn thủ tục hành chính
Hỗ trợ trực tuyến qua điện thoại
Bạn đã không sử dụng Site,
Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập
. Thời gian chờ:
60
giây