Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột
vào đây
!
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng
Trang nhất
Giới thiệu chung
Sự hình thành và phát triển
Chức năng và Nhiệm vụ
Hội đồng khoa học
Điều lệ
Sơ đồ tổ chức
Tin Tức
Tin hoạt động
Thông tin- Xã hội
Thông báo - Kế hoạch
Xác nhận kiến thức ATTP
Tập huấn - Đào tạo GMP - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Kiến thức - Giải pháp
Kinh nghiệm triển khai GMP
Giải đáp về GMP và Cá tình huống thường gặp
Ảnh sự kiện NFSI
Dịch vụ
Tư vấn
Quy trình cung cấp dịch vụ tư vấn
Danh sách tổ chức - Cá nhân
Xác nhận kiến thức ATTP
Quy trình cung cấp dịch vụ
Danh sách tổ chức - Cá nhân đã sử dụng dịch vụ
Đào tạo - Tập huấn
Kiến thức An toàn Thực phẩm
Đào tạo liên tục cho cán bộ Y tế
Kỹ thuật lấy mẫu
Sơ cấp cứu ngộ độc thực phẩm
GMP thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Quy trình cung cấp dịch vụ đào tạo
Danh sách tổ chức - Cá nhân đã tham dự
Khảo sát đánh giá
Quy trình cung cấp dịch vụ khảo sát
Danh sách tổ chức - Cá nhân đã sử dụng
Hội nghị - Hội thảo
Quy trình cung cấp dịch vụ hội nghị, hội thảo
Danh sách các hội nghị, hội thảo đã thực hiện
Khoa học công nghệ
Quy trình cung cấp dịch vụ KHCN
Danh sách tổ chức - Cá nhân
Đề tài - Dự án
Đề tài
Đề tài đã triển khai
Đề tài đang thực hiện
Dự án
Dự án đã triển khai
Dự án đang thực hiện
Văn bản
Mới ban hành
An toàn thực phẩm
Dinh dưỡng
VFSC
Thông tin - Kiến thức về VFSC
Quy định tham gia VFSC
Đăng ký
Đăng nhập
Videos-Clips
Đào tạo - Hoạt động
Hỏi đáp
Các câu hỏi thường gặp
Gửi câu hỏi
Liên hệ
Check email
Trang nhất
Văn bản
STT
Số kí hiệu
Ngày ban hành
Trích yếu
File đính kèm
1
12/2024/TT-BYT
17/07/2024
Bộ trưởng Bộ Y tế ký Thông tư 12/2024/TT-BYT về ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 20-1:2024/BYT đối với giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Quy chuẩn kỹ thuật này giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cũng như quản lý chất lượng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên thị trường hiện nay.
Tải tập tin
2
17/2023/TT-BYT
24/09/2023
Ngày 25/9/2023, Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành Thông tư số 17 /2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm.
Tải tập tin
3
JFS-C - Version 3.0
22/08/2021
Các tiêu chuẩn JFS có thể áp dụng ở bất kể quy mô của doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp thực phẩm tăng cường các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý an toàn thực phẩm
Tải tập tin
4
CV số 1354/ATTP-NĐTT
13/07/2021
Về việc bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly
Tải tập tin
5
965/ATTP-ĐNTT
22/04/2020
Để bảo đảm an toàn thực phẩm trong điều kiện tiếp tục phòng chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Cục An toàn thực phẩm đã có công văn số 965/ATTP-NĐTT ngày 23 tháng 4 năm 2020 gửi Sở Y tế, Ban Quản lý an toàn thực phẩm các tỉnh, thành phố chỉ đạo, triển khai thực hiện các nội dung sau:
Tải tập tin
6
17/CT-TTg
12/04/2020
Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới
Tải tập tin
7
31/2019/TT-BYT
04/12/2019
Thông tư này quy định đối với yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong Chương trình Sữa học đường theo Quyết định số 1340/QĐ-TTg ngày 8/7/2016 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình Sữa học đường cải thiện tình trạng dinh dưỡng góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em mẫu giáo và tiểu học đến năm 2020.
Tải tập tin
8
18/2019/TT-BYT
16/07/2019
Thông tư : Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Tải tập tin 1
Tải tập tin 2
Tải tập tin 3
9
117/2018/TT-BTC
27/11/2018
Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 279/2016/TT-BTC ngày 14 tháng 11 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm
Tải tập tin
10
47/2018/QĐ-TTg
25/11/2018
Thí điểm triển khai thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm tại huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh và xã, phường, thị trấn thuộc huyện, quận, thị xã, thành phố của 09 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Đồng Nai, Gia Lai
Tải tập tin
11
155/2018/NĐ-CP
11/11/2018
Sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế
Tải tập tin 1
Tải tập tin 2
12
25/2018/TT-BYT
27/09/2018
Bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực y tế do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành, liên tịch ban hành.
Tải tập tin
13
23/2018/TT-BYT
13/09/2018
Thông tư số 23/2018/TT-BYT ngày 14/9/2018 của Bộ Y tế quy định việc thu hồi và xử lý thực phẩm không bảo đảm an toàn thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Y tế.
Tải tập tin
14
22/2018/TT-BYT
11/09/2018
Quy định danh mục thực phẩm chức năng dành cho trẻ em dưới 06 tuổi thuộc diện kê khai giá
Tải tập tin
15
09/2015/TT-BYT
24/05/2015
Thông tư này quy định về điều kiện, thẩm quyền, hồ sơ, thủ tục xác nhận nội dung quảng cáo đối với sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế
Tải tập tin
16
37/QĐ-ATTP
01/02/2015
Quyết định số 37/QĐ-ATTP về việc ban hành Tài liệu tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm và Bộ câu hỏi đánh giá kiến thức về an toàn thực phẩm.
Tải tập tin
17
15/2018/NĐ-CP
01/02/2015
Thay thế Nghị định số 38/2012/NĐ-CP ngày 25 tháng 4 năm 2012 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm; bãi bỏ Chương II Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 09 tháng 4 năm 2014 của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.
Tải tập tin
18
43/2014/TT-BYT
23/10/2014
Quy định về quản lý thực phẩm chức năng - Thay thế cho Thông tư số : 08/2004/TT-BYT - Ngày 23 tháng 08 năm 2004 của Bộ Y Tế
Tải tập tin
19
13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT
28/04/2014
Bãi bỏ các quy định tại Thông tư liên tịch số 16/2005/TTLT-BYT-BCN ngày 20 tháng 5 năm 2005 của Bộ Y tế - Bộ Công nghiệp hướng dẫn phân công, phối hợp thực hiện chức năng quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm
Tải tập tin
20
178/2013/NĐ-CP
13/11/2013
Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm
Tải tập tin
21
22/2013/TT-BYT
08/08/2013
Bãi bỏ Thông tư số 07/2008/TT-BYT ngày 28 tháng 5 năm 2008 của Bộ Y tế hướng dẫn công tác đào tạo liên tục cán bộ y tế kể từ ngày Thông tư này có hiệu lực
Tải tập tin
22
22/2013/TT-BYT
08/08/2013
Về việc Hướng dẫn việc đào tạo liên tục cho cán bộ y tế
Tải tập tin
23
28/2012/TT-BKHCN
11/12/2012
Thông tư Quy định về công bố hợp chuẩn, công bố hợp quy và phương thức đánh giá sự phù hợp với tiêu chuẩn quy chuẩn kỹ thuật
Tải tập tin
24
20/2012/TT-BYT
14/11/2012
Thông tư số 20/2012/TT-BYT- ngày 15/11/2012 ban hành Quy chuẩn quốc gia đối với sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ đến 12 tháng tuổi
Tải tập tin
25
43/2011/NĐ-CP
12/06/2011
Quy định về việc cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước
Tải tập tin
26
14/2011/TT-BYT
31/03/2011
Thông tư 14/2011/TT-BYT của Bộ Y tế hướng dẫn chung về lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm
27
55/2010/QH12
16/06/2010
Căn cứ Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung một số điều theo Nghị quyết số 51/2001/QH10;
Tải tập tin
Tuyển dụng
Lấy ý kiến người dân
Lấy ý kiến người dân
Lấy ý kiến dự thảo văn bản
Lấy ý kiến dự thảo văn bản
Đường dây nóng
Sở/ Ban ngành/ Quận/ Huyện
Chỉ dẫn thủ tục hành chính
Hỗ trợ trực tuyến qua điện thoại
Bạn đã không sử dụng Site,
Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập
. Thời gian chờ:
60
giây