Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng tuyển dụng Cửa hàng trưởng

Nguồn tin:
Hiện nay chuỗi - Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng cần tuyển dụng nhân sự cho vị trí sau:
Vị trí tuyển dụng:  Cửa hàng trưởng
Số lượng: 1 người
Địa điểm làm việc Tầng 1, 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

YÊU CẦU CHUNG:
1. Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm về công việc kinh doanh của cửa hàng
- Quản lý, giám sát, hỗ trợ và huấn luyện nhân viên của mình
- Nghiên cứu thị trường và khách hàng để lập kế hoạch bán hàng.
- Quản lý cửa hàng bao gồm : hàng hóa, thiết bị, báo cáo kế toán….
- Tích cực phối hợp với các bộ phận liên quan vì những mục tiêu chung
- Giải quyết các khiếu nại khách hàng
- Các công việc khác theo yều cầu của quản lý trực tiếp.
2. Yêu cầu khác
- Nam nữ từ 25-40 tuổi
- Làm việc toàn thời gian cố định (9h-18h)
- Tốt nghiệp THPT trở lên, đã có kinh nghiệm làm quản lý cửa hàng, ưu tiên trong lĩnh vực thực phẩm tươi sống
- Có kỹ năng tổ chức và quản lý công việc
- Có phương tiện di chuyển là xe máy
- Có khả năng sử dụng máy tính, smart phone
- Có khả năng chịu được áp lực công việc
- Giao tiếp và xử lý tình huống tốt
  • Quyền lợi được hưởng.
- 1 tháng nghỉ 4 ngày luân phiên
- Lương thỏa thuận
- Thưởng doanh số
- Lương tháng 13
- Môi trường năng động, trẻ trung, tôn trọng ý kiến cá nhân
- Có cơ hội phát triển nghề nghiệp lâu dài, ổn định và thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Hồ sơ bao gồm.
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khám sức khỏe
- Các bằng cấp liên quan (Có thể bổ sung sau khi nhận việc)
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại:
- Tầng 4 tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
- Hoặc hồ sơ gửi qua email (Ms. Thảo): trinhthao@nfsi.vn . Điện thoại (Ms. Phương): 0936 326 679.  (Tiêu đề mail và CV đặt như sau: HSUT-Họ và Tên).
 - Hồ sơ đã nộp không hoàn lại.

 - Thời gian nộp hồ sơ từ ngày: 29/9/2020
 

Tác giả bài viết: Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
Tuyển dụng nhân sự
Văn bản mới ban hành

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 451 | lượt tải:69

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 522 | lượt tải:63

31/2019/TT-BYT

Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường.

lượt xem: 1270 | lượt tải:74

18/2019/TT-BYT

Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 3074 | lượt tải:417

117/2018/TT-BTC

Thông tư số 117/2018/TT-BTC của Bộ Tài chính

lượt xem: 2774 | lượt tải:116
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay3,554
  • Tháng hiện tại86,044
  • Tổng lượt truy cập2,620,091
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây