NFSI và BRS Việt Nam họp bàn kế hoạch hợp tác

Nguồn tin:
Sáng 26/9/2019 tại Hà Nội, Ban Lãnh đạo Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) cùng đại diện Công ty CP BSR Việt Nam (thuộc Tập đoàn BSR Hàn Quốc) tiến hành họp bàn kế hoạch hợp tác một số hoạt động liên quan đến xúc tiến thương mại, nghiên cứu phát triển, đào tạo.

Theo đó, để triển khai các dự án của Chính phủ Hàn Quốc về xúc tiến thương mại và chuyển gia công nghệ, Công ty CP BSR Việt Nam có kế hoạch tổ chức sự kiện kết nối giao thương Hàn - Việt (diễn ra vào cuối tháng 10/2019).
Sự kiện do Viện chấn hưng kinh tế tỉnh Kangwon (Hàn Quốc) làm chủ quản và Công ty CP BSR Việt Nam là đơn vị chủ trì thực hiện, với sự tham gia của các doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động trong các lĩnh vực: thực phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.
Đại diện Tập đoàn BSR Hàn Quốc trao đổi thông tin với Viện NFSI

Để hỗ trợ và giúp doanh nghiệp Hàn Quốc thuận lợi hơn trong việc kết nối, triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại, tại buổi làm việc, 2 bên đã cùng trao đổi, thảo luận về các tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên, khả năng hợp tác trên từng lĩnh vực cụ thể.
Đại diện Tập đoàn CP BSR Hàn Quốc và Công ty CP BSR Việt Nam bày tỏ mong muốn, Viện an toàn thực phẩm và Dinh dưỡng bố trí nguồn lực để hỗ trợ, cung cấp và đào tạo các kiến thức liên quan đến quy định của Việt Nam về an toàn thực phẩm, công bố hợp quy thực phẩm, quản lý thực phẩm chức năng...; để từ đó, hai bên có thể đi đến thống nhất và ký kết hợp tác; cùng nhau phát huy cao nhất hiệu quả mối quan hệ hợp tác để góp phần kết nối doanh nghiệp sản xuất của Việt Nam với doanh nghiệp Hàn Quốc; đồng thời, xem xét và thúc đẩy hợp tác trong nghiên cứu và phát triển một số sản phẩm đặc thù có giá trị dinh dưỡng cao mà hai bên quan tâm;…
 

Tác giả bài viết: Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
Tuyển dụng nhân sự
Văn bản mới ban hành

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 228 | lượt tải:51

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 389 | lượt tải:59

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 808 | lượt tải:206

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 1610 | lượt tải:339

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 1736 | lượt tải:362
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây