Kiến thức An toàn Thực phẩm

Hơn 100 nhân viên bộ phận nhà hàng thuộc Khách sạn Sheraton Hà Nội West được tập huấn kiến thức ATTP

Hơn 100 nhân viên bộ phận nhà hàng thuộc Khách sạn Sheraton Hà Nội West được tập huấn kiến thức ATTP

  •   Phản hồi: 0
NFSI - Đây là hoạt động quan trọng nhằm nâng cao năng lực đảm bảo an toàn thực phẩm cho các nhân viên, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
Gần 100 cán bộ, Hội viên Hội phụ nữ các cấp huyện Thanh Trì được tiếp cận kiến thức ATTP

Gần 100 cán bộ, Hội viên Hội phụ nữ các cấp huyện Thanh Trì được tiếp cận kiến thức ATTP

  •   Phản hồi: 0
NFSI - Ngày 18/7, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ huyện Thanh Trì (Hà Nội) phối hợp với Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (Viện NFSI) tổ chức hội thảo về chủ đề “Lựa chọn, bảo quản, chế biến, sử dụng thực phẩm an toàn tại hộ gia đình”.
Học viên thuộc Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Đông Mai tại khóa tập huấn

Cán bộ, nhân viên cơ sở sản xuất, kinh doanh bia và nước giải khát phải được huấn kiến thức an toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
NFSI - Giảng viên Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) vừa thực hiện thành công 05 khóa tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho hơn 300 học viên là cán bộ quản lý, nhân viên Ban ATTP, nhân viên sản xuất, kinh doanh thuộc Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Đông Mai và Công ty Cổ phần Bia và nước Giải khát Hạ Long.
NFSI tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm cho Công ty Nortalic

NFSI tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm cho Công ty Nortalic

  •   Phản hồi: 0
NFSI - Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) vừa tổ chức thành công khóa tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm cho gần 200 cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Dầu thực vật Khu vực miền Bắc Việt Nam (Nortalic).
Gần 200 nhân viên Công Ty NORTALIC được tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm

Gần 200 nhân viên Công Ty NORTALIC được tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Ngày 17/10 Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) tổ chức khóa tập huấn kiến thức An Toàn thực phẩm cho gần 200 cán bộ, nhân viên Công Ty TNHH Dầu Thực Vật Khu Vực Miền Bắc Việt Nam (NORTALIC).
Tập huấn cho người trực tiếp kinh doanh dịch vụ ăn uống và chế biến thức ăn

Tập huấn cho người trực tiếp kinh doanh dịch vụ ăn uống và chế biến thức ăn

  •   Phản hồi: 0
Để hỗ trợ các tổ chức, cá nhân thực hiện đúng yêu cầu của pháp luật đối với những người trực tiếp kinh doanh dịch vụ ăn uống và chế biến thức ăn, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) có kế hoạch tổ chức các khóa tập huấn:
Thư mời tham dự tập huấn, đào tạo về an toàn thực phẩm

Thư mời tham dự tập huấn, đào tạo về an toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Trước khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong triển khai áp dụng các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng có kế hoạch tổ chức các khóa tập huấn, đào tạo nhằm hỗ trợ doanh nghiệp về vấn đề này.
Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 407 | lượt tải:110

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 859 | lượt tải:185

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 1020 | lượt tải:200

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1272 | lượt tải:349

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 2182 | lượt tải:465
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây