Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Thông tư : Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Số kí hiệu 18/2019/TT-BYT
Ngày ban hành 16/07/2019
Ngày bắt đầu hiệu lực 16/07/2019
Thể loại Mới ban hành
Lĩnh vực Văn bản chỉ đạo điều hành
Cơ quan ban hành Bộ Y tế
Người ký Trương Quốc Cường

 File đính kèm

Các văn bản cùng thể loại "Mới ban hành"

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây