Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Thông tư : Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Số kí hiệu 18/2019/TT-BYT
Ngày ban hành 16/07/2019
Ngày bắt đầu hiệu lực 16/07/2019
Thể loại Mới ban hành
Lĩnh vực Văn bản chỉ đạo điều hành
Cơ quan ban hành Bộ Y tế
Người ký Trương Quốc Cường

 File đính kèm

Khảo sát

Bạn hiểu thế nào về chuỗi an toàn thực phẩm ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây